CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 6/2020

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Tháng 6 khép lại! Thời gian trôi nhanh đến nổi khiến mỗi người trong chúng ta giật mình nhìn lại và tự hỏi rằng "nửa năm qua, ta đã làm được gì?"

Nửa năm 2020 trôi qua với nhiều biến động và thách thức lớn, tuy nhiên bằng sự nỗ lực vượt bậc, các chiến binh GPS Group đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

Trước mắt mỗi thành viên giờ đây là nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Bằng tất cả nỗ lực và nhiệt huyết, mong rằng, tất cả sẽ vượt qua một cách thuận lợi và dễ dàng nhất!

GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 6 vừa qua!

 

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng 7 sắp đến nhé!!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi