CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

DAISON GROUP - ĐẠT GIẢI THƯỞNG

Vượt hơn 500 hồ sơ xét thưởng, sáng ngày 08/1/2017 tại Hà Nội, DAISON GROUP đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”

 

Đây là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm tôn vinh các TPCN có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, góp phần không nhỏ vào việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

DAISON GROUP đạt Huy chương vàng

DAISON GROUP vinh hạnh được đón nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do VAFF trao tặng.

 

Được sự đánh giá cao của các y bác sĩ, những giáo sư đầu ngành, 2 sản phẩm Viên bổ thai nhi Jeskyo Pro-IQ, KoreaKing-S đã được trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Những sản phầm này trong năm vừa qua đã đồng hành cùng hàng triệu người Việt trong công cuộc phòng ngừa và chống lại bệnh tật, vinh dự và tự hào là sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”.

Sản phẩm KoreaKing-S của DAISON GROUP được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

 

Đây là giải thưởng không chỉ khẳng định uy tín thương hiệu DAISON GROUP, mà còn ghi nhận những thành quả cố gắng của Công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm "Chung Tay Vì sức khỏe Cộng Đồng", Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Vinh dự nhận giải thưởng, DAISON GROUP sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để cho ra đời thêm các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm Viên bổ thai nhi Jeskyo Pro-IQ của DAISON GROUP được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

 

-------------------------
DAISON GROUP - "Dấu ấn sức khỏe vàng"
-------------------------

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi