CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Cuộc thi ảnh NỤ CƯỜI GPS - gắn kết yêu thương

Team building 2018 'ONE TEAM - ONE DREAM' chính thức khép lại đã một tuần, nhưng những dư âm của chương trình thì vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi thành viên GPS. Chính vì vậy, GPS Group đã phát động cuộc thi 'Nụ cười GPS' nhằm một lần nữa tạo ra sân chơi cho toàn thể CBNV công ty. Không những thế, cuộc thi còn là dịp mang nét đẹp, "bản sắc" GPS lan tỏa đến toàn thể mọi người; tạo dựng bầu không khí làm việc vui tươi, tinh thần phấn khởi trong công việc.

Cuộc thi ảnh “NỤ CƯỜI GPS” được phát động tổ chức từ ngày 1/10/2018. Ban tổ chức cho biết, đây là một cuộc thi ảnh ý nghĩa để tất cả mọi người cùng nhìn lại những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn trong chương trình Team building vừa qua. Bên cạnh đó, những hình ảnh vui vẻ, truyền năng lượng tích cực về cá nhân, tập thể trong quá trình làm việc, sinh hoạt team cũng là đối tượng mà NỤ CƯỜI GPS hướng đến. 

 

 

 

 

"Nụ cười GPS" nào sẽ "lên ngôi?

Cuộc thi là cơ hội để toàn thể thành viên GPS Group cùng nhau thi tài về "bộ sưu tập nụ cười" mà mình có hoặc mình vô tình chụp được. Thời gian cuộc thi kéo dài từ ngày 1/10 - 28/10/2018; được chia thành hai phần chính.

 + Phần 1 (1/10 - 20/10): Thời gian chọn lựa, "săn" hình ảnh để gửi về cho BTC bằng hình thức đăng tải lên Group nội bộ Công ty

+ Phần 2 (21/10 - 27/10): Thời gian để các tác giả kêu gọi bình chọn (bằng hình thức chia sẻ công khai trên trang FB cá nhân và LIKE của bạn bè)

     Với phần thưởng "KHỦNG" từ BTC , cách thức tham gia đơn giản, hy vọng đây thực sự là sân chơi vui vẻ, giúp mọi người có những phút giây thư giản thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng!

Còn chần chừ gì nữa hỡi các "chiến binh" của GPS Group, tham gia ngay và giật giải thôi nào!heart

BQT GPS Group

   

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi