CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - VĨNH LONG 2017

Ngày 15/12/2017, DAISON GROUP và Công ty thành viên Pharma Global đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề “Hợp tác - Đồng hành - Cùng Phát Triển” tại Vĩnh Long.

  

Quê hương Miền tây xinh đẹp của đất nước, nơi có những món ăn Nam Bộ níu chân người và những con người thân thiện và mến khách. Với phương châm “Chung tay vì sức khỏe Cộng đồng” mang đến lợi ích cho người tiêu dùng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”.

 

   Đây là dịp để Công ty nhằm bày tỏ sự tri ân đến đông đảo Quý khách hàng thân thiết đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty đưa các sản phẩm chất lượng của DAISON GROUP đến với người tiêu dùng. Đến tham dự Hội nghị trị ân là sự có mặt của Quý vị Đại Biểu và hơn 400 Quý khách hàng tại Vĩnh Long đã thực sự nói lên nhiều điều ý nghĩa.

 

   Đến nay thương hiệu DAISON GROUP đã rất gần gũi với mọi người và nhiều sản phẩm của Công ty là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng, khách hàng không những ở các tỉnh phía Nam mà trải dài trong cả nước. Mạng lưới phân phối của Công ty đã phủ rộng khắp 13 tỉnh thành phố MeKong. Tại Hội nghị tri ân, Công ty đã mang đến cho quý khách hàng nhiều trò chơi thú vị và đặc biệt là phần giao lưu văn nghệ đến từ Ca sĩ khách mời. Nghệ Sỹ Ưu Tú Quế Trân, chị không chỉ sở hữu giọng ca ngọt ngào mà còn có một gương mặt đặc trưng của người con gái Miền Tây Nam Bộ.

 

   Có thể nói, với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức và nội dung, hầu hết khách hàng đều cảm thấy rất vui và hài lòng. Nhận được sự đồng hành tích cực từ quý khách hàng, DAISON GROUP sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng để mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên tiếp tục vươn xa một cách bền vững hơn nữa.

 

   Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý quan khách đã dành thời gian đến tham dự và góp phần thành công cho buổi Hội Nghị. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý quan khách đối với các hoạt động và sự kiện khác của chúng tôi.

 

Xin trân trọng cám ơn!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi