CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Đồng hành cùng chương trình Nụ cười GPS - Gắn kết yêu thương

Cuộc đua tìm ra danh hiệu quán quân "Nụ cười GPS" đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Các tác giả có ảnh dự thi đã và đang tích cực kêu gọi sự ủng hộ của tất cả mọi người. Không biết, sau thời gian bình chọn là 7 ngày (21/10 - 27/10), tác giả nào sẽ là người về đích với số lượng bình chọn nhiều nhất?

Sau 20 ngày phát động cuộc thi "Nụ cười GPS", BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi của toàn thể thành viên gia đình GPS. Đó là những hình ảnh vui nhộn, hài hước trong chương trình Team Building "One Team - One Dream" tháng 9 vừa qua; hay những khoảng khắc trong cuộc sống thường ngày, trong công việc... Tất cả được các thành viên của gia đình GPS gửi gắm cùng những thông điệp yêu thương và tràn đầy năng lượng.

Nụ cười của phòng Kinh doanh (chương trình team Building)

 

Nụ cười của "sếp" khi tham gia trò chơi Team Building

 

 

 

 

Hay nụ cười trong công việc mỗi ngày...

 

 

Bạn Hồng Lam (P.Kế toán) - thành viên có hình ảnh dự thi chia sẻ thông điệp mang đầy tình yêu thương, gắn kết: "Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta. Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp". 

"Mỗi nụ cười dành cho người khác đều là một món quà"

 

Ngày 20/10, sau khi kết thúc thời gian nhận bài dự thi, các bức ảnh đã được đăng công khai vào album "NỤ CƯỜI GPS" trên page công ty. Trong thời gian do BTC quy định (từ 21/10 - 27/10), các tác giả kêu gọi mọi người bình chọn cho mình. Kết quả sẽ được tính cho bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất. Mặc dù mới bước vào những ngày đầu tiên của chương trình bình chọn, nhưng các tác giả đã có những màn "tăng tốc" ngoạn mục. Xem chi tiết số lượng bình chọn và cùng bình chọn cho các tác giả TẠI ĐÂY nhé cả nhà <3

Chúng ta cùng chờ xem, tác giả nào sẽ là quán quân của "NỤ CƯỜI GPS" năm nay nhé!

PV GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi