CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

12 năm – “hành trình một thương hiệu”: Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Sơn

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Sơn đã và đang khẳng định được vị thế - thương hiệu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong suốt quá trình phát triển không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào: nhiều được nhận Giải thưởng “Chất lượng vàng vì sức khỏe cộng đồng”; TOP TEN “Thương hiệu – UY TÍN CHẤT LƯỢNG” và nhiều danh hiệu cao quý khác.

 

Tiền thân của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Sơn là Công ty TNHH Thượng Mại Toàn Thắng ASIA (gọi tắt là Công ty Toàn Thắng ASIA) thành lập ngày 07/07/2007. 
Ngày 18/02/2011 Công ty được chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn; chuyên nghiên cứu và phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng.

Trong những năm đầu mới thành lập, Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp đầy khó khăn, biến động. Đổi lại sự nỗ lực. cố gắng không ngừng của tập thể BLĐ & CBNV, đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình. Trong đó trọng tâm là nguồn nhân lực; bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm, hợp tác với các đơn vị sản xuất có uy tín, trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cao vào sản phẩm theo hướng hiện đại và tiên tiến.

Năm 2013 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty lên một tầm cao mới, một vị thế mới. Ngày 07/07/2013 Hội đồng quản trị quyết định chuyển đổi Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn hoạt động theo mô hình Tập đoàn (DAISON GROUP). Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển thần kỳ của Công ty, khẳng định giá trị thương hiệu Đại Sơn Group trên thị trường, là nền móng vững chắc để Công ty ngày càng phát triển.
Với phương châm “Chất lượng vàng vì sức khỏe”, Công ty luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây chính là giá trị cốt lõi của Đại Sơn Group. Hiểu được điều này, nên từ BLĐ đến từng CBNV, luôn tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác. Dù ở cương vị nào, chúng tôi cũng luôn tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng bằng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - AN TOÀN & HIỆU QUẢ”. 

Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, mọi hoạt động và sản phẩm của Đại Sơn đều nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng. Đây chính là “Dấu ấn sức khỏe vàng” mà Đại Sơn Group đã tâm huyết dựng xây!

Kỷ niệm 12 năm thành lập, BLĐ cùng toàn thể CBNV Đại Sơn Group xin kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Mong rằng Đại Sơn Group sẽ luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.
      Xin trân trọng cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi