CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Chính sách nhân sự

Đại Sơn Group luôn chào đón những ứng viên có ước muốn vươn lên bằng khát vọng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc… gia nhập ngôi nhà chung và cùng với công ty thực hiện những sứ mệnh của mình.

   

 

Đối với mỗi vị trí công việc còn thiếu, Đại Sơn Group ưu tiên phát triển nguồn nhân sự nội bộ thông qua việc luân chuyển giữa các vị trí công việc với nhau, đảm bảo sắp xếp đúng người, đúng việc, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy được hết các thế mạnh của bản thân, tạo giá trị gia tăng tối đa hiệu quả cho công việc. Đây cũng được xem là một hình thức làm mới, tránh sự nhàm chán trong công việc đồng thời mở mang kiến thức cho những nhân sự thực sự có năng lực.

   Bên cạnh việc ưu tiên phát triển nguồn nhân lực nội bộ, Đại Sơn Group cũng đặc biệt chú trọng việc thu hút các nguồn nhân tài bên ngoài thông qua các kênh tuyển dụng khác nhau… Việc tuyển dụng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tuyển dụng để đảm bảo tính công khai, khách quan từ đó chọn lọc được những ứng viên phù hợp về trình độ, năng lực,sự đam mê công việc và có chung lý tưởng hoài bão với Đại Sơn Group.

 

2. Chính sách Đào tạo – Học hỏi phát triển

 

Học hỏi và phát triển là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách nhân sự của Đại Sơn Group. Mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và tâm huyết với công việc.

 • Tại Đại Sơn Group, tất cả các CBNV đều có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu công việc; theo kế hoạch đào tạo, phát triển hàng năm; ngoài ra công ty cũng khuyến khích CBNV chủ động học hỏi thông qua việc tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn trong công việc và được công ty hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí.
 • Hàng năm công ty còn tổ chức cho CBNV xuất sắc tham gia những khóa học bổ sung, hoàn thiện kiến thức để đảm nhận những công việc ở tầm cao hơn: Khóa CEO toàn diện, khóa CEO, khóa giám đốc chức năng (CFO, CPO, CMO, CHRM …).
 • Song song với hình thức đào tạo ngoài công việc, Đại Sơn Group chú trọng tới công tác đào tạo nội bộ: Đào tạo xây dựng KPI, hay những buổi chia sẻ về kỹ năng mềm (Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm …) ngoài mục đích chia sẻ kiến thức, kỹ năng; những buổi đào tạo nội bộ này tạo môi trường cho sự giao lưu gắn kết của CBNV Đại Sơn Group.

Hiện tại, Đại Sơn Group có nhiều hình thức đào tạo như:

 • Các khóa đào tạo hội nhập với CBNV mới gia nhập Đại Sơn Group;
 • Đào tạo nhận thức/ kiến thức về ngành hàng/ sản phẩm/ đặc thù … khi CBNV được tiếp nhận và bàn giao công việc;
 • Đào tạo an toàn – vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ đối với các CBNV làm việc tại Đại Sơn Group.
 • Tổ chức các khóa đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng mềm … Với sự giảng dạy của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu thế giới và Việt Nam
 • Cử CBNV tham gia các khóa học quản lý điều hành: CEO, CPO, CFO, CMO, CHRM … ở các đơn vị đào tạo có uy tín trong nước và nước ngoài.
 • Đào tạo ngắn hạn tại các đơn vị và tổ chức đối với những cán bộ được quy hoạch, CBNV có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong công việc và cán bộ được quy hoạch.
 •  

3. Chính sách đánh giá hiệu quả công việc

 

 • Đại Sơn Group cho rằng làm việc chủ động, có kế hoạch và có phương pháp quản lý hiệu quả công việc là trách nhiệm chung của tất cả mọi thành viên trong công ty. Hiệu quả công việc là động lực cho sự đổi mới và phát triển, do vậy việc đãi ngộ và thưởng cho nhân viên sẽ được thực hiện dựa trên kết quả công việc.
 • Kế hoạch phát triển và đánh giá hiệu quả công việc của công ty là hệ thống quản lý hoạt động dựa trên kết quả làm việc, phản ánh được các yêu cầu công việc so với những đóng góp của nhân viên. Hiện nay, Đại Sơn Group đang triển khai áp dụng hệ thống đánh giá hiệu quả thực hiện công việc thông qua hệ thống các chỉ số đo lường hiệu suất lao động KPI và kết quả này là một trong những căn cứ quan trọng để công ty xây dựng và vận hành những chính sách lương, thưởng, đãi ngộ cùng với việc bổ nhiệm, thăng tiến cho CBNV.
 • Đại Sơn Group tạo dựng phong cách làm việc dựa trên kết quả không chỉ phù hợp với các giá trị cốt lõi mà còn thử thách các nhân viên của công ty ở mọi cấp bậc phải nỗ lực đạt được các kết quả tốt nhất có thể.
 •  

4. Chính sách lương

 

 • Đại Sơn Group đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống chi trả lương cho người lao động phù hợp với từng vị trí chức danh công việc; từng thời kỳ; từng giai đoạn phát triển đảm bảo tính khoa học, công bằng, linh hoạt, tương xứng hài hòa với mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.
 • Để đảm bảo tính công bằng, khách quan và nguyên tắc tương xứng giữa kết quả thực hiện công việc với thù lao CBNV nhận được, chính sách lương của Đại Sơn Group luôn gắn liền và không tách rời với chính sách đánh giá hiệu quả công việc theo hệ thống KPI mà công ty đang áp dụng.
 • Song song với việc gắn quy chế lương với kết quả đánh giá, Đại Sơn Group chủ trương xây dựng chính sách tiền lương hiệu quả dựa trên giá trị công việc của mỗi chức danh. Hàng năm, công ty  luôn xem xét tăng lương cho các CBNV dựa vào kết quả đánh giá công việc hàng tháng, hàng quý, và cả năm.

 

5. Chính sách thi đua khen thưởng

 

Đại Sơn Group xây dựng và phổ biến chính sách thi đua khen thưởng tới các CBNV của mình một cách công khai, minh bạch 6 tháng/lần. Mức thưởng hàng năm dựa trên kết quả kinh doanh của công ty và kết quả đánh giá hiệu quả công việc của mỗi người trong năm. Các hình thức động viên khen thưởng được Ban lãnh đạo công ty quan tâm áp dụng linh hoạt như:

 • Thưởng danh hiệu cá nhân tiên tiến, xuất sắc 3 - 6 tháng và thưởng cuối năm.
 • Thưởng thành tích tốt: Kết quả đánh giá tốt, tham gia xây dựng/ hoàn thiện các hệ thống quản lý.
 • Thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc trong công việc của các cá nhân
 • Thưởng cho các tập thể cán nhân có các sáng kiến, cải tiến có hiệu quả được áp dụng.

 

6. Chính sách quy hoạch, luân chuyển và phát triển nhân sự

 

 • Con người là tài sản quan trọng nhất của Đại Sơn Group, do vậy việc chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển nhân sự được quan tâm hàng đầu. Ở Đại Sơn Group, lộ trình thăng tiến cho từng vị trí chức danh được xác định rõ ràng với các tiêu chuẩn cụ thể bên cạnh đó công tác quy hoạch/ định biên nhân sự được thực hiện hàng năm nhằm bảo đảm sự ổn định, kế thừa, duy trì và phát triển của đội ngũ cán bộ, đồng thời nâng cao trình độ, năng lực của CBNV.
 • Việc luân chuyển cán bộ cũng được thực hiện thường xuyên giúp tạo điều kiện cho CBNV rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách cán bộ, nhất là cán bộ trẻ có triển vọng, đồng thời giúp cán bộ mở mang kiến thức toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển nhân sự lâu dài của công ty.

 

7. Các hoạt động gắn kết

 

Thông qua các hoạt động văn hóa gắn kết thể hiện sự quan tâm của công ty tới toàn thể CBCNV, tạo sự gắn bó và tự hào của cá nhân với công ty, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng biệt chỉ có ở Đại Sơn Group.

 • Tổ chức chúc mừng sinh nhật cá nhân theo tháng.
 • Happy Action: vận động, thư giãn trước giờ làm việc.
 • Relax Time: thời gian nghỉ và tiếp thêm năng lượng (Tea Break) giữa giờ làm việc – tạo không gian giao lưu – trao đổi giữa các đồng nghiệp hàng ngày.
 • Team Building: Dã ngoại ngoài trời theo đội nhóm ngành dọc – gia tăng gắn kết giữa các đơn vị thành viên.
 • Coffee Meeting: Các buổi gặp mặt trao đổi thân mật giữa Lãnh đạo cấp cao Công ty với từng nhóm ngành dọc – là không gian phá vỡ khoảng cách cấp trên – cấp dưới, tạo sự thân tình, đầm ấm và gắn bó.

 

8. Các chế độ – chính sách khác

 

Chính sách của Đại Sơn Group là quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động từ vật chất đến tinh thần:

 • Tổ chức các kỳ nghỉ mát hàng năm của Công ty trong và ngoài nước.
 • Thưởng vào các ngày Lễ, Tết và sinh nhật Công ty hàng năm.
 • Thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm: Du lịch nước ngoài đặc biệt.
 • Thực hiện các chế độ, chính sách về Bảo hiểm (Xã hội, Y tế,…) theo đúng Quy định của Nhà nước.
 • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho Cán bộ Công nhân viên toàn hệ thống.
 • Các chế độ chính sách liên quan đến hoạt động Công đoàn: Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ …

Bên cạnh đó, tổ chức Công đoàn Đại Sơn Group cũng thường xuyên chăm lo, quan tâm tới gia đình các CBNV trong các dịp lễ tết, hiếu hỷ, sự kiện quan trọng với nhiều hoạt động sáng tạo...

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi