CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

VĂN HÓA ĐẠI SƠN GROUP

Tại Đại Sơn Group, chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh không chỉ nhờ vào các sản phẩm chất lượng của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người nơi đây – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

          Mỗi thành viên của Đại Sơn Group  luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công ty và 10 giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

         Văn hóa làm việc với tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Đại Sơn Group phát triển vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh. Sự tận tâm, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Đại Sơn Group,  trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng.

          Phát huy 10 giá trị cốt lõi, công ty đã thường xuyên phát động các chương trình đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nguồn nhân lực sẵn có. Các chương trình này giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

          Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào diễn ra trên toàn hệ thống, “Ống Kính GPS” đã được ra đời. Đây là không gian chung cho CBNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về văn hoá công ty. Tại Đại Sơn Group, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người của gia đình Đại Sơn Group.

        “Để luôn xứng đáng với danh hiệu “Một nơi làm việc tuyệt vời”, Đại Sơn Group đã và đang tạo cơ hội tốt nhất cho nhân viên trong định hướng phát triển nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội thỏa sức sáng tạo cho nhân viên, Đại Sơn Group cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời.

         Chúng tôi luôn cố gắng để phát huy năng lực của đội ngũ quản lý – những đầu tàu không thể thiếu  trong sự phát triển chung của công ty. Đại Sơn Group đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

         Đại Sơn Group nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Ngoài mức lương thưởng và lợi ích cạnh tranh thì đây là một trong những yếu tố quan trọng chịu trách nhiệm thu hút nhân tài đến với công ty.

         Đại Sơn Group sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đã mang một “bản sắc văn hóa” riêng không lẫn vào đâu được. Không dừng lại trong tương lai, Đại Sơn Group vẫn không ngừng nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn làm việc cho mỗi CBNV trong công ty.

 

1. Giá trị

 

Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.

 • Uy tín
 • Tôn trọng con người
 • Sáng tạo
 • Ý chí dẫn đầu
 • Kiên định
 • Chúng tôi phải luôn luôn phấn đấu
 • Phát biểu một cách trung thực và vô tư
 • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
 • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
 • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công.
 •  

2. Quy tắc ứng xử

 

Quy tắc ứng xử cho thấy cách chúng tôi thực hiện hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn. Quy tắc này là cốt lõi những điều mà công ty ứng xử. Mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.

 • Tôn trọng tại nơi làm việc
 • Chính trực trên thị trường
 • Đạo đức trong hoạt động kinh doanh
 • Trách nhiệm với cổ đông

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi