CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Cù Lao Chàm - Teambuilding 2016

Ngày 08-09/10 vừa qua, DAISON GROUP đã tổ chức teambuilding cho cán bộ nhân viên tại đảo Cù Lao Chàm. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp cán bộ nhân viên gần gũi với nhau hơn, nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và đây cũng là cơ hội để mọi người thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

Teambuilding “We are Big Family”

  Ngày 08-09/10 vừa qua, DAISON GROUP đã tổ chức teambuilding cho cán bộ nhân viên tại đảo Cù Lao Chàm.

  Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp cán bộ nhân viên gần gũi với nhau hơn, nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và đây cũng là cơ hội để mọi người thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

  Thông qua buổi dã ngoại, ngoài hình ảnh những cán bộ nhân viên nghiêm túc thường ngày là một hình ảnh năng động, ai ai cũng tràn đầy nhiệt huyết, tham gia các trò teambuiding rất nhiệt tình.

  Chương trình đã diễn ra rất thuận lợi, để lại trong mỗi người một ấn tượng khó phai. Tất cả đều ra về trong niềm vui rộn ràng và hân hoan. Hi vọng các cán bộ nhân viên sẽ giữ sợi dây kết nối, luôn luôn đồng hành cùng nhau, chung sức đồng lòng xây dựng Tập Đoàn Đại Sơn vững bước lớn mạnh.

-------------------------
DAISON GROUP - "Dấu ấn sức khỏe vàng"
-------------------------

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi