CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Đồng hành cùng team building 2018

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ hè sang thu tới trong lòng các thành viên GPS Group lại nôn nao, chờ đón một trong những sự kiện thường niên của công ty diễn ra. Một chương trình nghỉ ngơi, giải trí nhằm khích lệ, động viên tinh thần, xây dựng tình đoàn kết và kết nối mọi người gần nhau hơn.

Những ngày này, cả gia đình Đại Sơn Group đang tất bật chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp đến. Sau nhiều cuộc họp, bàn bạc, thảo luận cuối cùng Ban tổ chức (BTC) đã thống nhất chủ đề và thời gian, địa điểm cuối cùng để tổ chức một chương thật hoành tráng. 

 

BTC họp bàn kế hoạch tổ chức Team Building 2108

Chủ đề "ONE TEAM - ONE DREAM" - chung một đội, chung một ước mơ được BTC lựa chọn

Trailer của chương trình

Với đặc thù các chi nhánh trải dài khắp cả nước, nên BTC đã chia chương trình thành hai chặng lớn để tạo điều kiện thuận lợi cho tất các CBNV Đại Sơn có thể tham gia.  

- Chặng 1: Diễn ra ngày 15 – 16/9/2018 tại thành phố Hội An (Quảng Nam) đối với Đại Sơn khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Quảng Ngãi, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên

- Chặng 2: Diễn ra ngày 20 – 21/9/2018 tại Ninh Chữ - Vĩnh Hy (Ninh Thuận) đối với các khu vực Sài Gòn, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Miền Tây 1, 2 ,3, 4; Đông Nam Bộ 1, 2.

 

Một trong những địa điểm được chọn trong chương trình (quá xuất sắc phải không cả nhà ^^)

 

Tạm quên đi những gấp gáp, nhộn nhịp của phố thị và áp lực công việc, tất cả mọi người sẽ cùng được hòa mình với thiên nhiên và trải nghiệm những trò chơi đồng đội cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những hoạt động tập thể sôi nổi thì BTC cũng dành cho tất cả thành viên những phút giây thư giãn thoải mái, tự do để lấy lại thể lực sau thời gian “cháy” hết mình. 
Trước thềm chương trình "ONE TEAM - ONE DREAM", với tinh thần "chung một đội, chung một ước mơ", BTC còn mang đến món quà tinh thần quý giá và truyền cảm hứng đến với mỗi thành viên tham dự bằng cuộc thi viết về "GPS TRONG TÔI" - đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa để CBNV có một sân chơi, thoải sức nói lên những tâm tư, tình cảm của bản thân về mái nhà chung Đại Sơn.

Không khí sôi nổi trước thềm Team Building

Theo thông tin PV Đại Sơn Group nhận được, Gala Dinner năm nay sẽ diễn ra tại sân khấu ngoài trời, dàn dựng kĩ lưỡng, công phu, nhất định sẽ mang đến cho toàn thể thành viên Đại Sơn một “bữa ăn tinh thần” đáng nhớ.

 

"Áo đấu" đã sẵn sàng 

 

 "phiếu rút thăm trúng thưởng" cũng đã có 

Các tiết mục văn nghệ cũng đã được chuẩn bị kĩ 

Chỉ còn một ngày nữa là "team building" bắt đầu... Cả nhà sẳn sàng chưa

*PV Đại Sơn Group sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về công tác chuẩn bị trong các bài viết tiếp theo*

PV Đại Sơn Group

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi