CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 08/2019

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Tháng 8 đi qua, khí trời tháng 8 cũng trở nên dễ chịu, mang hơi thở của đầu thu, kết thúc ngày tháng oi bức bởi cái nắng mùa hạ mang lại. Đất trời bước vào thời khắc giao mùa và trong chính mỗi "chiến binh" GPS năng động, nhiệt tình cũng đang có những mục tiêu cho riêng mình. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian thích hợp nhất để tất cả chúng ta cùng tăng tốc - bức phá ngoại mục!

-----------------------------
 GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 8 vừa qua!

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

 

 

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng 8 sắp đến nhé!!

#GPS_GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi