CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2017 & CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NĂM 2018

Ngày 20/12/2017, DAISON GROUP đã tổ chức cuộc họp tổng kết năm 2017 & Chiến lược phát triển năm 2018. Tham gia cuộc họp gồm có Ban Lãnh Đạo, các anh/chị trưởng các bộ phận và toàn thể nhân viên Quản lý trên toàn quốc.

 

  Buổi họp diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và mang lại nhiều cảm xúc. Đây là cơ hội để các bộ phận, các thành viên có cơ hội hiểu về nhau hơn, cùng giao lưu và chia sẻ thông tin. Tạo sự gắn kết - gắn bó giữa các thành viên với nhau.

 

  Năm 2017 ! Cột mốc rất quan trọng đánh dấu 10 năm hình thành & phát triển, một chặng đường dựng xây, cống hiến với nổ lực góp sức "Chung tay vì Sức khỏe cộng đồng". Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý Khách hàng/đối tác cùng sự quan tâm đặc biệt và những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể CBCNV trong toàn Cty, 10 năm qua Đại Sơn đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hàng năm cùng với những chứng nhận và giải thưởng cao quý đã đạt được, đây là thước đo cho sự phát triển, là cam kết về chất lượng; khẳng định giá trị thương hiệu của Đại Sơn trên thị trường hiện nay.

 

  Năm 2018 sẽ là một năm với nhiều thách thức mới. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần ĐOÀN KẾT “chung một mái nhà DAISON GROUP, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu DAISON GROUP. Cán bộ nhân viên trong toàn Công ty sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: Tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

 

  Tại buổi họp, BLĐ đã trao Giấy khen vinh danh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017. Những phần thưởng không thể nói hết lòng biết ơn của Cty đối với các Anh/Chị đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Mong rằng các Anh/chị và các bạn tiếp tục phát huy hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào việc xây dựng thương hiệu DAISON GROUP ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

 

  Thay mặt BLĐ, xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình thật nhiều sức khỏe, năm mới luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn, chúc năm mới “Phát tài - Phát lộc, An Khang - Thịnh Vượng và Hạnh Phúc”.

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi