CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU!

Đã thành thông lệ, 15h - 15h15 trở thành khung giờ vàng của anh chị em khối văn phòng tổng công ty Quốc tế Đại Sơn (Đại Sơn Group). Bởi đây là thời gian tất cả mọi người có cơ hội giải lao và dành cho nhau những nụ cười, sẻ chia hay đơn giản là thảo luận công việc một cách thoải mái nhất.

Tính trung bình một ngày chúng ta làm việc 8 giờ đồng hồ, chiếm gần 1/2 thời gian hoạt động của mỗi người. Vậy mà mỗi chúng ta đôi khi lại không yêu thích công việc, không thích góc làm việc, thậm chí là không yêu thích những người làm việc chung với mình! Thử hỏi, với tâm lý ấy thì làm sao chúng ta có thể hoàn thành tốt công việc và tiếp tục phát triển được ?
Hơn ai hết, Ban lãnh đạo Đại Sơn Group tâm lý nắm bắt được điều đó và đã dành sự ưu ái, quan tâm đặc biệt đến CBNV. Bắt đầu từ ngày 13/8/2018, từ 15- 15h13 mỗi ngày, toàn thể CNBV khối văn phòng Tổng công ty sẽ được thư giãn, giải lao và "tea break" tại sảnh. Đây là hoạt động mang ý nghĩa động viên, khích lệ làm việc to lớn dành cho nhân viên.
Dưới đây là một số hình ảnh mà Phóng viên Đại Sơn Group ghi nhận được:
 
Vui vẻ - hào hứng!
 
 
 
 
 
Tại ngôi nhà chung Đại Sơn, mọi người không chỉ được làm việc trong văn phòng tuyệt vời, con người tuyệt vời mà còn được làm việc trong môi trường thấu hiểu và sẻ chia. Ở Đại Sơn Group, môi trường công sở và 8 tiếng đồng hồ làm việc sẽ không còn khô khan, cứng nhắc mà nơi đây ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG, NHIỆT HUYẾT TRÀN TRỀ!
PV.Đại Sơn
(Phóng viên sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh!! Cả nhà chú ý đón xem nha ^^)

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi