CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Suối Voi - Lăng Cô Team Building 2017

Trong hai ngày 15-16/6/2017 vừa qua, DAISON GROUP đã tổ chức thành công chương trình du lịch nghỉ hè dành cho CBCNV tại Miền Trung và Tây Nguyên với chủ đề Together We Can.

 

 

Chương trình bao gồm: Du lịch nghỉ dưỡng, các trò chơi vận động, đốt lửa trại, sinh hoạt tập thể, Team Building, Gala Dinner với nhiều Gameshow vui nhộn hấp dẫn.

 

  Đây là một trong những hoạt động thiết thực và được tổ chức thường niên dành cho toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty. Với hoạt động Team Building vô cùng ý nghĩa đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết vốn có trong Đại Gia đình DAISON GROUP.
Phát biểu tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty cho biết, đây là một nét đẹp văn hóa của Công ty, được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái và ý nghĩa cho toàn thể nhân viên. Qua chương trình, các anh/chị/em sẽ có thêm niềm vui, niềm hăng say và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, cùng thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch và mục tiêu phấn đấu trong năm 2017.

 

  Cũng tại chuyến đi lần này, các thành viên trong Đại Gia đình DAISON GROUP đã có những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa và sôi động khi được trực tiếp tham gia các hoạt động Team Building sống động được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình tài năng, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Tiếng cười, những giọt mồ hôi, những cái bắt tay, ánh mắt trìu mến giữa những đồng nghiệp như được hoà quyện với nhau tạo nên một bức tranh DAISON GROUP thật đẹp và tuyệt vời giữa khung cảnh thiên nhiên tại Khu du lịch Suối Voi và bãi biển Lăng Cô.


  Chương trình Team Building càng trở nên ý nghĩa hơn với hoạt động Gala Dinner đầy ấn tượng vào tối ngày 16/6/2017. Đây cũng chính là chương trình được mong đợi nhất của Đại Gia đình DAISON GROUP trong chuỗi các hoạt động lần này. Và nó trở nên ý nghĩa, gần gũi hơn bao giờ hết khi có sự giao lưu vô cùng hào hứng, thích thú giữa các thành viên trong ngôi nhà chung DAISON GROUP. Không còn những khoảng cách xa lạ, tất cả đã có một đêm trình diễn tuyệt vời với những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng đặc sắc. Tiếng cười, niềm vui như vỡ oà giữa sóng biển Lăng Cô. Đêm giao lưu hòa lẫn với tiếng đàn, rượu, hải sản, nhữn ngọn nến vần thơ, những bài hát, những điệu nhảy…. như thêm gắn kết từng mắt xích trong Đại Gia đình DAISON GROUP thắt chặt hơn. Và cũng ngay tại đêm Gala Dinner, các phần thưởng trong các trò chơi tập thể diễn ra tại bãi biển đã được trao tặng cho các đội.

 

  Chuỗi hoạt động Team Building 2017 với chủ đề Together We Can kết thúc trong sự phấn khởi hào hứng của tất cả các thành viên trong Đại Gia đình DAISON GROUP. Trở về Đà Nẵng sau một chuyến đi, tất cả Cán Bộ Nhân viên lại quay lại với nhịp sống hàng ngày, với guồng quay của công việc và tình yêu đặc biệt đối với DAISON GROUP. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các hoạt động Team Building sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để giúp anh/chị/em có nhiều cơ hội giao lưu và gắn bó với nhau hơn. Chúc cho DAISON GROUP ngày càng phát triền và thành công để mang đến những giá trị cốt lõi, nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi