CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

20/10 cùng GPS Group - Phụ nữ là để yêu thương

Trong không khí tưng bừng và hứng khởi kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng nay 20/10, GPS Group đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với toàn thể CNBV khối văn phòng tổng nhằm tri ân và tôn vinh "một nửa thế giới" trong ngày đặc biệt này.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng và hào hứng. Ban lãnh đạo GPS Group chia sẻ, đây là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm trân quý, tôn vinh đối với một nửa thể giới xinh đẹp; không những vậy, chương trình còn là cơ hội để toàn thể CBNV công ty gặp mặt và cùng trò chuyện, giao lưu với nhau.

 

 

"Nửa thế giới" xinh đẹp của GPS Group


Những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc, lời cảm ơn của "cánh mày râu" đã đến tay chị em GPS. Những nụ cười, những món quà, những cái bắt tay... chính là liều thuốc giúp toàn thể CBNV GPS Group có thêm niềm tin yêu đối với những người đồng nghiệp và đại gia đình GPS.

 

 

 

 

 

Trong chương trình còn có các trò chơi và phần "hát cho nhau nghe", tuy chỉ mang tính "cây nhà lá vườn" nhưng tất cả mọi người đều tham gia vô cùng nhiệt tình, tạo nên một không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ nhân dịp 20/10, trước đó, GPS Group đã phát động cuộc thi ảnh “Phụ nữ là để yêu thương”. Sau thời gian kêu gọi bình chọn, cuối cùng BTC đã trao giải cho những bức ảnh ấn tượng nhất. Cụ thể các giải như sau:

- Giải Nhất: Thanh Sang (Phòng Kinh Doanh )

 

 


- Giải Nhì: Hồng Lam (Phòng kế toán)

 

 

 


- Giải Ba: Thủy Nguyễn (Phòng Kế toán)

 

Cũng trong sáng 20/10, các văn phòng đại diện của GPS Group trên cả nước cũng đã có những hoạt động chào mừng ngày 20/10. Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Team Quảng Ngãi

 

 

 

Team Hồ Chí Minh

 

Team Tây Nguyên

Một lần nữa, GPS Group chúc toàn thể chị em luôn xinh tươi và hạnh phúc, không riêng gì hôm nay mà trong mọi ngày, mọi giờ của cuộc sống. Mãi yêu heart

PV GPS Group

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi