CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 07/07/2017 tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diện của DAISON GROUP về quy mô, nhân lực và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

  Tham dự và gửi lời chúc mừng đến DAISON GROUP nhân dịp đặc biệt này là hơn 500 đại biểu đại diện cho Quý quan khách, Quý Đối tác, Quý Khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị và toàn thể CBNV tại Tổng Công ty.

 

  Chương trình Kỷ niệm được đầu tư công phu về nội dung và quy mô, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý quan khách, mang đến một bữa tiệc trang trọng trong bầu không khí tươi vui, ấm cúng với các tiết mục nghệ thuật xúc động do chính đội ngũ CBNV DAISON GROUP dàn dựng, biên đạo và thể hiện. Đặc biệt Công ty còn mang đến cho quý khách hàng nhiều trò chơi, đố vui rất thú vị và đặc biệt là phần giao lưu văn nghệ đến từ Ca sĩ khách mời, Nghệ Sỹ Ưu Tú Quế Trân, chị không chỉ sở hữu giọng ca ngọt ngào mà còn có một gương mặt đặc trưng của người con gái Miền Tây Nam Bộ. Chương trình sôi nổi với các chương trình bốc thăm may mắn cùng nhiều phần quà rất có giá trị. Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo DAISON GROUP chúc mừng, vinh danh và trao quà cho những Khách hàng tiêu biểu nhất trong chặng đường vừa qua.

 

  Trong suốt chương trình, DAISON GROUP nhận được nhiều lời khen, lời chúc mừng từ quý khách hàng không chỉ bởi những thành tích đáng tự hào mà Đại Sơn đạt được trong suốt chặng đường 10 năm qua, mà còn bởi những sáng kiến thú vị trong tổ chức chương trình Kỷ niệm độc đáo, mới lạ và không kém phần chuyên nghiệp và trân trọng.

 

  Sau những lời phát biểu tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành của BLĐ gửi tới quý khách hàng, đại diện Ban Lãnh đạo DAISON GROUP đã cùng nhau khui champagne và cắt bánh sinh nhật mừng Công ty tròn 10 tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển đầy tự hào của đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của DAISON GROUP trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

 

  Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập DAISON GROUP kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi. Đây là kết quả đáng mừng, là lời cảm ơn chân thành của DAISON GROUP muốn gửi đến Quý quan khách, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV vì sự tin tưởng hợp tác mà Quý vị đã dành cho DAISON GROUP suốt thời gian qua.

 

  Rất mong trong hành trình 10 năm tới, DAISON GROUP luôn là sự lựa chọn, là niềm tin yêu của tất cả quý vị. Xin chân thành cảm ơn Quý quan khách, Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự và góp phần thành công cho buổi lễ. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng đối với các hoạt động và sự kiện khác của chúng tôi trong thời gian tới./.

 

  Xin trân trọng cảm ơn!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi