CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ III - 2018

Đây là hoạt động thường niên của Đại Sơn Group nhằm tuyên dương, khen thưởng và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc. Tạo động lực to lớn cho toàn thể CBNV không ngừng cố gắng trong công việc

Thấu hiểu được chân lý "Nhân sự là "tài sản" quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp", thế nên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, BLĐ Đại Sơn Group luôn đặt yếu tố con người lên trên hết với rất nhiều chương trình, hoạt động thiết thực. Và hoạt động "Vinh danh nhân viên xuất sắc" định kỳ hàng quý là một trong số những hoạt động được BLĐ quan tâm thực hiện.

 

Vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động của team building "ONE TEAM - ONE DREAM", BLĐ Đại Sơn Group đã kết hợp tuyên dương và khen thưởng đối với quản lý và nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc trong quý III 2018. Đặc biệt, BLĐ còn "tâm lý" tuyên dương 8 "chiến binh thầm lặng" - NV khối văn phòng - những người đã âm thầm đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

 

Buổi vinh danh được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV Đại Sơn Group. "Đây là hoạt động động viên, khích lệ to lớn đối với nhân viên công ty, qua đó thấy được sự quan tâm sâu sắc của BLĐ đối với từng nhân viên. Dù là nhân viên cũ hay mới, miễn là hoàn thành tốt công việc thì đều được tuyên dương" - Bạn L.T.Hải (Nhân viên kế toán khu vực Nghệ An chia sẻ). 

 

Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao nhất luôn là kim chỉ nam để làm việc, của các nhân viên khối thị trường trên toàn hệ thống Đại Sơn Group. Dựa vào thành tích đã đạt được, những điều kiện và tiêu chí yêu cầu đưa ra. Công ty đã phân tích, đánh giá để có được bảng vinh danh thành tích này. Các cá nhân được vinh danh đợt này không những đã vượt qua những thách thức trong công việc mà họ còn luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu, năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc. 

 

Vinh danh bảng vàng thủ lĩnh xuất sắc

Bảng vinh danh Thủ lĩnh xuất sắc

 

 

Vinh danh nhân viên xuất sắc

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc khối Kinh doanh

 

Vinh danh nhân viên xuất sắc

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc khối văn phòng khu vực Miền Trung

 

Bảng vinh danh

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc khối văn phòng khu vực TP. Hồ Chí Minh

 

Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc có tên trên bảng vàng vinh danh, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Đại Sơn Group. Hy vọng rằng, , chương trình vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong trên toàn hệ thống không ngừng phấn đấu. Và nếu cố gắng hết mình thì chắc chắn tên bạn sẽ có trong "bảng vàng" của đợt vinh danh tiếp theo! 

Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

 

Một số hình ảnh buổi vinh danh được tổ chức tại Hội AnVĩnh Hy trong 2 đêm Gala vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

PV Đại Sơn Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi