CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Họp mặt đầu năm 2017 tại Đà Nẵng

Ngày 02/03/2017, tại trụ sở Tổng Công Ty Cổ phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) đã tổ chức cuộc họp đầu năm với chủ đề “Giao lưu – Gắn kết – Đồng hành cùng phát triển”. Tham gia cuộc họp là các anh/chị trưởng các bộ phận và toàn thể nhân viên khu vực Miền Trung & Tây Nguyên.

 Buổi họp diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và mang lại nhiều cảm xúc. Đây là cơ hội để các bộ phận, các thành viên có cơ hội hiểu về nhau hơn, cùng giao lưu và chia sẻ thông tin. Tạo sự gắn kết - gắn bó giữa các thành viên với nhau.

 

 Cùng nhìn lại năm 2016 với nhiều dấu ấn đã đi qua, DAISON GROUP đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của DAISON GROUP đã được ghi nhận trong hệ thống. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

 

 Năm 2017 sẽ là một năm với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần ĐOÀN KẾT “chung một mái nhà DAISON GROUP, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu DAISON GROUP. Cán bộ nhân viên trong toàn Công ty sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: Tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

 

 Tại buổi họp, Tổng Giám đốc đã trao Giấy khen vinh danh những cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016. Những phần thưởng không thể nói hết lòng biết ơn của Ban Lãnh đạo đối với các Anh/Chị đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Mong rằng các Anh/chị và các bạn tiếp tục phát huy hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào việc xây dựng thương hiệu DAISON GROUP ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

 

 Nhân dịp buổi gặp mặt đầu năm, Ban Lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

 


------------------
GẮN KẾT SỰ NGHIỆP CÙNG PHÁT TRIỂN
**************************************


-------------------------
DAISON GROUP - "Dấu ấn sức khỏe vàng"
-------------------------

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi