CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Nam Du - Teambuilding 2016

Cảm xúc sau chuyến Teambuilding “We are Big Family” tại đảo Nam Du

 Ngày 4-5-6/11 như đúng hẹn, chuyến xe đón đoàn từ TP.HCM chuyển bánh bắt đầu cuộc hành trình đến với đảo Nam Du. Sau hơn 4h chuyến xe đã đưa chúng tôi đến Rạch Giá - Kiên Giang. Nghỉ đêm tại Sealight Hotel 3*. Sáng đúng 7h20 đoàn di chuyển đến bến tàu Rạch Giá đi đảo Nam Du. Hành trình khám phá của chúng tôi bắt đầu trên chuyến tàu cao tốc, đến tận nơi cùng thưởng ngoạn cảnh đẹp của thiên nhiên. Cả đoàn ai nấy cũng trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp của thiên nhiên ở nơi đây. Theo chân hướng dẫn viên du lịch, chúng tôi được đưa đi tham gia chương trình lặn ngắm san hô (Hòn Mầu), câu cá, ăn cháo nhum trên tàu và di chuyển qua bãi Mến tắm biển. Nơi đây chúng tôi đã cháy hết mình với rất nhiều trò chơi như: Kéo co, bong bóng tình yêu, hứng nước, câu cá giải trí ... những phút gồng mình với trò kéo co thật máu lửa, những cú nhảy đầy tính cạnh tranh hòa trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của mọi người. Mệt đến lã người nhưng thật là tuyệt vời và thích thú.

 Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để chúng tôi thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội trong từng trò chơi.

 Dẫu biết rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng chung một tâm trạng đầy luyến tiếc. Dọc đường về mọi người chuyện trò rôm rả, còn tôi dường như đã thấm mệt bởi đôi chân hoạt động quá cường độ so với bình thường.

 Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới. Tôi đã từng làm việc ở nhiều nơi nhưng ở chính ngôi nhà DAISON GROUP này đã cho tôi thấy được sự khác biệt, thoải mái và thân thiện. Tôi đã biết được cách cảm nhận cái đẹp ở nhiều góc độ khác nhau, đã học được nhiều điều trong cuộc sống. Xin cảm ơn Ban giám Đốc đã quan tâm và tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chúng tôi, cảm ơn tất cả các thành viên của DAISON GROUP trong chuyến đi đáng nhớ này!

-------------------------
DAISON GROUP - "Dấu ấn sức khỏe vàng"
-------------------------

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi