CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Họp mặt đầu năm 2017 tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 21/02/2017 tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) đã tổ chức cuộc họp đầu năm khối thị trường miền Nam với chủ đề “Giao lưu – Gắn kết – Đồng hành cùng phát triển”.

  "Hãy cùng nhau nhìn về phía trước và mỗi cá nhân hãy đặt ra cho mình những câu hỏi: Chúng ta đang ở đâu? Tương lai của chúng ta sẽ như thế nào? Tôi tin chắc rằng các Anh/chị cũng biết câu trả lời. Đã đến lúc chúng ta nghiêm túc nhìn nhận lại mình, rũ bỏ tất cả những thỏa mãn để tập trung cho những mục tiêu dài hơi hơn, những mục tiêu mà chúng ta chưa thể biến nó thành hiện thực."

 

  "Không nói về những khó khăn vì nó sẽ là cái chung cho tất cả các Doanh nghiệp. Sẽ hơn nhau ở chỗ trong khó khăn, chúng ta biết cố gắng, biết nỗ lực, biết tìm hướng đi riêng cho chính mình thì chúng ta sẽ gặt hái những thành công."
 

Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc đã trao bằng khen vinh danh những cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016. Những phần thưởng không thể nói hết lòng biết ơn của Ban Lãnh đạo đối với các Anh/Chị đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Mong rằng các Anh,chị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của công ty, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào việc xây dựng thương hiệu DAISON GROUP ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

 

Thay mặt BLĐ Công ty, xin chúc các Anh/chị cùng gia đình một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

 

------------------
GẮN KẾT SỰ NGHIỆP CÙNG PHÁT TRIỂN
**************************************


-------------------------
DAISON GROUP - "Dấu ấn sức khỏe vàng"
-------------------------

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi