CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Thư chúc tết, Xuân Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Toàn thể cán bộ & nhân viên Tập Đoàn Đại Sơn.

 

  Nhân dịp năm mới 2018 và Tết cổ truyền xuân Mậu Tuất của dân tộc, thay mặt BLĐ-Ban giám đốc Công ty Tôi xin thân ái gửi tới toàn thể CBNV và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

 

  Năm Đinh Dậu đang gần kết thúc, một năm chúng ta phải đối mặt với khó khăn đã tác động đến hoạt động kinh doanh của Công ty. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp CBNV và Ban lãnh đạo Tập đoàn gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của toàn hệ thống. Kết quả lao động của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch. Một năm trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Tập đoàn, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng.

 

  Bước vào năm 2018, với những khó khăn và thuận lợi đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu chất lượng ngày một nâng cao, năng suất lao động cao hơn với mục tiêu “An toàn – Chất lượng - Phát triển” trong điều kiện nền kinh tế năm 2018 dự báo còn nhiều khó khăn và thách thức, nên mỗi cán bộ - nhân viên trong Tập đoàn phải nỗ lực phấn đấu cùng với Ban lãnh đạo tạo nên một phong trào thi đua để vượt qua mọi khó khăn. Tôi tin tưởng rằng: Với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của tập thể cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống, cùng với sự giúp đỡ của Tổng công ty, của các đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2018, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển chung của TẬP ĐOÀN.

 

  Trước thềm năm mới, trong không khí mùa xuân đang về, chúng ta hãy cùng nâng ly rượu chúc mừng xuân mới, cùng hòa chung niềm tin, niềm hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Một lần nữa xin chúc các bạn cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc.

 

XUÂN VỀ TÀI LỘC ĐẾN – VẠN GIA TẾT AN KHANG!

 

  Thân ái !

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi