CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Thư chúc tết, Xuân Giáp Ngọ 2014 !

Xuân Giáp Ngọ 2014

 

 

Thư chúc tết !

 

 

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên trong ngôi nhà Dược Đại Sơn thân mến!

 

Xuân Giáp Ngọ 2014 đang tới gần, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc đại gia đình Dược Đại Sơn một năm mới Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

 

Năm 2013 đã qua, tuy tình hình kinh tế có cải thiện hơn so với năm 2012 nhưng chúng ta vẫn đang đối diện với những thách thức ngắn hạn như: nguy cơ tái lạm phát cao, tình trạng nợ xấu chưa cải thiện, thị trường bất động sản đóng băng,… Cộng với đó là tình hình kinh tế thế giới còn diễn biến thất thường, có tác động bất lợi đối với những nền kinh tế mở như nền kinh tế Việt Nam. Trước những thách thức đó, Dược Đại Sơn vẫn kiên cường đứng vững, khắc phục mọi khó khăn và có nhiều bước tiến tăng trưởng đáng tự hào:

 

Chính sách chăm sóc khách hàng của Dược Đại Sơn ngày càng được nâng cao và chuyên nghiệp, mọi đối tượng khách hàng được chăm sóc ngày càng chu đáo, tận tình. Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục thực hiện các chương trình hỗ trợ bán hàng ... , nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho Quý khách hàng.

 

Trong năm qua, bằng các giải pháp chiến lược kinh doanh phù hợp, công ty đã ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường dược phẩm. Hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao ra đời, sản phẩm hợp tác giữa các đối tác đã được được đánh giá cao, được người tiêu dùng biết đến.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự do khủng hoảng của nền kinh tế thì Dược Đại Sơn không chỉ đứng vững mà còn không ngừng tăng lên về số lượng nhân sự, nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực. Các chính sách lương, thưởng khuyến khích nhân viên phát huy khả năng sáng tạo được triển khai áp dụng kịp thời.

 

Những thành tựu trên là kết quả quá trình nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty. Với mục tiêu phấn đấu trong những năm tới của công ty là trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh không phụ lòng tin của khách hàng và các đối tác, đem lại chất lượng tốt nhất trong việc cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đồng thời là người bạn đáng tin cậy của các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng, uy tín, an toàn, hiệu quả. Công ty có giá trị nhất đối với khách hàng, đối tác, nhân viên và cổ đông. Ban Giám Đốc xin chân thành cảm ơn những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua !

 

Bước sang năm 2014, Đại Sơn sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên nghiệp, chuyên sâu, tinh thông hơn nữa trong các khâu hoạt động của Công ty, ổn định về nhân sự, tăng trưởng doanh số đối với các sản phẩm hiện có, phát triển các sản phẩm mới và khách hàng, xây dựng Dược Đại Sơn trở thành một thương hiệu uy tín, mang tầm vóc lớn trên toàn quốc cũng như vươn ra thế giới.

 

Trên nền tảng những kết quả đã đạt được trong năm 2013, cùng nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên trong đại gia đình Dược Đại Sơn, Ban Giám Đốc tin tưởng rằng năm 2014, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy các thành tựu đã đạt được và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa đối với Dược Đại Sơn và toàn thể nhân viên Công ty.

 

Trước thềm năm mới, trong không khí mùa xuân đang về, chúng ta hãy cùng nâng ly rượu chúc mừng xuân mới, cùng hòa chung niềm tin, niềm hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

 

Một lần nữa, xin Kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình bước sang năm mới: Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt !

 


Quảng Ngãi, ngày 31 tháng 12 năm 2013.

                                                                                                                                                                                   TGĐ DAISON GROUP

                                                                                                                                                                                               (Đã ký)

                                                                                                                                                                                       Đặng Đình Sơn

 
 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi