CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Thư cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác nhân kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển

DAISON GROUP trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Qúy đối tác lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý vị đối với DAISON GROUP trong suốt 11 năm qua.

   Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

 

   Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn - DAISON GROUP (07/07/2007 - 07/07/2018), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Qúy đối tác lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý vị đối với DAISON GROUP trong suốt 11 năm qua.

 

   Được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Qúy đối tác cùng sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV, 11 năm qua DAISON GROUP đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hàng năm cùng với những chứng nhận và giải thưởng danh giá. Khẳng định giá trị thương hiệu của DAISON GROUP trên thị trường trong và ngoài nước.

 

   Với DAISON GROUP chất lượng sản phẩm, lòng tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng, Qúy đối tác là tài sản và giá trị lớn nhất.

 

   Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, BLĐ - DAISON GROUP kính gửi tới Quý khách hàng, Qúy đối tác lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Qúy đối tác nhiều Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Vạn Sự Hanh Thông.

  

   Mong rằng DAISON GROUP được phục vụ và mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường thực hiện sứ mệnh “Mang Sức Khỏe - Hạnh Phúc Đến Cộng Đồng”.

 

   Trân trọng cảm ơn!

DAISON GROUP Thư cảm ơn Quý khác hàng, Quý đối tác nhân kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi