CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

THÔNG BÁO THAY ĐỔI VÀ ĐIỀU CHỈNH SẢN PHẨM

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. DAISON GROUP đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo người tiêu dùng, xét thấy cần cải tiến sản phẩm Paristech Flex. để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, với mục đính mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm. Nên Công ty kính thông báo đến Quý khách hàng một số nội dung thay đổi về sản phẩm: Paristech Flex.

 

THÔNG BÁO

THAY ĐỔI VÀ ĐIỀU CHỈNH SẢN PHẨM

 

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác.

 

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại lý, Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của công ty suốt thời gian qua.

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. DAISON GROUP đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo người tiêu dùng, xét thấy cần cải tiến sản phẩm Paristech Flex. để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, với mục đính mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm. Nên Công ty kính thông báo đến Quý khách hàng một số nội dung thay đổi về sản phẩm Paristech Flex như sau:

 

Nội dung thay đổi:

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi