CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ TỔNG LÀM VIỆC

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác. Hiện nay DAISON GROUP Quyết định chuyển trụ sở Tổng làm việc về địa điểm mới. Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng, đối tác trụ sở văn phòng làm việc mới để thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ công tác.

 

THÔNG BÁO

 

V/V: THAY ĐỔI TRỤ SỞ TỔNG LÀM VIỆC

 

 

Kính gửi: Quý Khách hàng và đối tác           

 

 Lời đầu tiên thay mặt BGĐ Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

     Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác. Hiện nay DAISON GROUP Quyết định chuyển trụ sở Tổng làm việc về địa điểm mới. Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng, đối tác trụ sở văn phòng làm việc mới để thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ công tác như sau:

 

Trụ sở Tổng và địa chỉ mới:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

ĐC: 352-354 Kinh Dương Vương – P.Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP.Đà Nẵng

MSDN: 0401740587

ĐT: (0511) 367 67 29  - Fax: (0511) 367 67 25

Email: tapdoandaison@gmail.com       hoặc     duocdaison@gmail.com

Website: http//www.duocdaison.vn

 

    Theo đó, kể từ ngày 01/03/2016 mọi chức năng hoạt động, giao dịch, thông tin liên lạc với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ tại địa chỉ: (352-354 Kinh Dương Vương – P.Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP.Đà Nẵng).

 

 DAISON GROUP xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. Trân trọng cảm ơn !

 

Kính thông báo !

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi