CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Thông báo cải tiến sản phẩm Eliza Paristech

Với tôn chỉ “Tạo Dựng Niềm Tin Bằng Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm”, Đại Sơn Group không ngừng cải tiến đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - AN TOÀN & HIỆU QUẢ

  KÍNH GỬI: Quý khách hàng, Quý đối tác và người tiêu dùng.


  Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt sản phẩm Eliza Paristech và đánh dấu mốc hơn 2 triệu đơn vị sản phẩm đã được bán ra thị trường, điều này phần nào khẳng định chất lượng sản phẩm, lòng tin và sự đón nhận của Quý khách hàng đối với sản phẩm Eliza Paristech. Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV Đại Sơn Group xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

 

  Nhìn lại hành trình 5 năm vừa qua, toàn thể CBNV của ngôi nhà chung Đại Sơn Group luôn tâm niệm rằng những thành công đạt được ngày hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBNV Công ty mà còn từ niềm tin và ủng hộ rất lớn đến từ Quý khách hàng, Quý đối tác. Đại Sơn Group kính tri ân sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm chất lượng của Đại Sơn Group trong suốt thời gian qua.

 

  Hiện nay, cùng với việc duy trì nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Đại Sơn Group đã nghiên cứu và xét thấy cần cải tiến công thức sản phẩm Eliza Paristech để tối ưu hóa chất lượng và định vị thương hiệu sản phẩm, với mục đính mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”, phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm. Nên Công ty kính thông báo đến Quý khách hàng và người tiêu dùng vê nội dung thay đổi của sản phẩm:

 

 

 

 

  Trong thời gian tới, trên thị trường sẽ tồn tại hai mẫu sản phẩm mới và cũ chính hãng mà Công ty phân phối, như vậy Quý khách hàng cùng với Công ty bán hết mẫu cũ rồi mới bán tiếp sang mẫu mới, để tranh hiểm nhầm và thắc của người tiêu dùng.

 

  Công ty xin thông báo để Quý khách hàng được biết và rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng và đối tác.

 

  Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

 

  Trân trọng kính báo !!!

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi