CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Khai trương trang thương mại điện tử Sức khỏe vàng

Trang TMĐT suckhoevang247.com ra đời nhằm bắt kịp xu thế và là bước đột phá mới cho sự phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại, tạo ra “siêu thị chăm sóc sức khỏe trên internet”, giúp người mua thực sự trở thành những người chủ, với toàn quyền trong việc chọn lựa sản phẩm; tìm kiếm thông tin; so sánh giá cả; đặt mua hàng; ký kết hợp đồng bằng hệ thống tính toán tự động, rõ ràng, trung thực, uy tín. Ngày 29/9/2018 vừa qua,  kênh thương mại điện tử (TMĐT) của công ty công ty Cổ phần Quốc tế Đại Sơn  chính thức ra đời. 
 Địa chỉ truy cập chính thức: Store www.suckhoevang247.com

                                                Zalo Shop Sức Khỏe Vàng 247.com

 

 

 

Store suckhoevang247.com ra đời để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn

 

Giữa thời điểm thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp “bát nháo chất lượng, hỗn loạn giá cả” thì việc cần thiết lập một kênh TMĐT uy tín là điều vô cùng cần thiết. Đây là "địa chỉ" cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả bình ổn là rất quan trọng, nó sẽ giúp cho quý khách hàng và người tiêu dùng an tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Không những trưng bày, bán hàng mà thông qua kênh TMĐT suckhoevang247.com, thông tin về các nhà thuốc, quầy thuốc sẽ được được hiển thị, giúp người tiêu dùng tìm kiếm và mua sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài ra, kênh TMĐT cũng sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc tiếp cận các thông tin chỉ dẫn về sức khỏe, làm đẹp, hướng dẫn sử dụng thuốc...

 

 

Giao diện Trang chủ của trang TMĐT

 

 

Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng; tích hợp chức năng đặt hàng online; giao hàng tận nơi, nhận hàng mới thanh toán phí; tư vấn sản phẩm 24/7 thông qua hotline 0935.90.90.52 - sẽ giúp khách hàng hoàn toàn tiết kiệm thời gian và hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Store suckhoevang247.com. Bên cạnh đó, kênh TMĐT còn thường xuyên có các chương trình "giao hàng miễn phí" và ưu đãi đối với khách hàng. 

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

 

Một không gian mở với nhiều tiện ích thuận lợi, là nơi giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn sản phẩm, tự do chọn hệ thống phục vụ dựa trên nền tảng kết nối khách hàng có trong hệ thống phân phối chuẩn của trang. ...chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi ghé chân qua! 

PV Đại Sơn

 

 

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi