DAISON GROUP

DAISON GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI SƠN GROUP

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI SƠN GROUP

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 14, Đại Sơn Group xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và thành đạt!

Thông tin tuyển dụng

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC (THÁNG 04/2021)

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Tháng 4 - tháng bắt đầu của quý II với nhiều dự định mới. Thế nhưng, dịch bệnh Covid 19 một lần nữa quay trở lại đã khiến hoạt động kinh doanh của công ty gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn về dịch bệnh, biến động thị trường, trong quý I/2021 và tháng 4/2021, GPS Group vẫn hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Có thể nói đây chính là những thành quả rất đáng tự hào, rất đáng ghi nhận thông qua những nỗ lực và cố gắng của mỗi thành viên trong đại gia đình GPS của chúng ta. GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 4 vừa qua!

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng 5 sắp đến nhé!!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi