CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

HAPPY WEEKEND - Làm hết sức, chơi hết mình

Nhằm giúp CBCNV thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, chủ nhật (ngày 13/8) BLĐ Đại Sơn Group đã tổ chức buổi dã ngoại mang tên HAPPY WEEKEND. Đây là cơ hội thư giãn, giải lao và tạo ra nguồn năng lớn lớn giúp mỗi thành viên của gia đình Đại Sơn tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt công việc.

  Bãi Đa (Sơn Trà, Đà Nẵng) chào đón chúng tôi vào một ngày cuối tuần đầy nắng! Làm việc hăng say, chăm chỉ bao nhiêu thì chúng tôi vui chơi cũng hết mình bấy nhiêu.

 

  8h chủ nhật (13/8), team Đại Sơn xuất phát với hành trang là 200% năng lượng, sự háo hức và đương nhiên đồ ăn, thức uống là không thể thiếu. Dù chỉ gói gọn trong một ngày nhưng các hoạt động vui chơi tập thể đã mang chúng tôi lại gần nhau, để chúng tôi cảm thấy tinh thần đồng đội lớn hơn bao giờ hết. Sau những ngày làm việc căng thẳng, chúng tôi lại cùng nhau khám phá những địa danh mới, những món ăn lạ, cùng chụp ảnh, gắn bó thân thiết với nhau như một gia đình! 

   Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

 

 

Chuẩn bị đồ ăn...

 

Tự sướng nào!

 

 

 

 

 

   Sau những ngày làm việc căng thẳng, chúng tôi lại cùng nhau khám phá những địa danh mới, những món ăn lạ, cùng chụp ảnh, gắn bó thân thiết với nhau như một gia đình! 

  Tất cả chỉ có ở ĐẠI SƠN GROUP!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi