CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

DAISON GROUP Quảng Ngãi - Hội nghị tri ân khách hàng 2016

Với sự tri ân sâu sắc nhất, DAISON GROUP đã mang đến cho hơn 500 khách mời một bữa tiệc trang trọng trong bầu không khí tươi vui, ấm cúng với các chương trình văn nghệ sôi động cũng như chương trình quay số may mắn cùng với nhiều phần quà hấp dẫn.

 Hướng đến Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập DAISON GROUP (07.07.2007 - 07.07.2017), ngày 24/11/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Palace - Quảng Ngãi, Công ty đã long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với thông điệp “Gắn kết phát triển - Hợp tác thành công" như lời tri ân trân trọng nhất gửi đến Quý khách hàng, đại lý và đối tác thân thiết đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển không ngừng của DAISON GROUP tại Quảng Ngãi trong những năm qua. Đây còn là dịp để DAISON GROUP bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị sở, ban, ngành đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, góp phần vào thành công và những bước đột phá lớn lao của thương hiệu DAISON GROUP tại địa phương.

 

 Với sự tri ân sâu sắc nhất, DAISON GROUP đã mang đến cho hơn 500 khách mời một bữa tiệc trang trọng trong bầu không khí tươi vui, ấm cúng với các chương trình văn nghệ sôi động cũng như chương trình quay số may mắn cùng với nhiều phần quà hấp dẫn. Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo công ty DAISON GROUP chúc mừng, trao tặng kỷ niệm chương và quà cho những Khách hàng tiêu biểu nhất trong năm 2015 - 2016.

 

 Xác định là doanh nghiệp thấu hiểu địa phương, DAISON GROUP Quảng Ngãi cam kết đồng hành và nỗ lực hết mình bằng sự tận tâm, tận tụy, tận tình và luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”.

 

 Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý quan khách đã dành thời gian quý báu đến tham dự và góp phần thành công cho buổi Hội Nghị. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng đối với các hoạt động và sự kiện khác của chúng tôi trong thời gian tới./.

 

 Xin trân trọng cảm ơn!

-------------------------
DAISON GROUP - "Dấu ấn sức khỏe vàng"
-------------------------

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi