CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CUỘC THI ẢNH: VÌ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT - LAN TỎA YÊU THƯƠNG VÀ HƠN THẾ

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn (10 - 19/5/2021), cuộc thi “VÌ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT" do Đại Sơn Group phát động đã chính thức khép lại. Gần 50 bài dự thi chỉn chu, đầy cảm xúc được quý khách hàng trên cả nước gửi về cho ban tổ chức, hàng ngàn lượt tương tác, chia sẻ và lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa về người mẹ (và con), các phần thưởng giá trị được trao đến tận tay những chủ nhân xứng đáng… Đó chính là những minh chứng sống động cho sự thành công của cuộc thi lần này.

Cuộc thi ảnh “VÌ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT" được Đại Sơn Group tổ chức với ý nghĩa chào mừng ngày của mẹ (9/5/2021). "Con dù lớn vẫn là con của Mẹ, đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con". Chỉ đến khi trở thành những người mẹ, chúng ta mới thấu hiểu được tấm lòng của Mẹ dành cho Con, mới cảm nhận được hết sự thiêng liêng của tình mẫu tử" - Đó là những chia sẻ chân tình của quý khách hàng dành cho người mẹ thân yêu của mình thông qua chương trình. Chính từ thông điệp giản dị mà gần gũi "chia sẻ cảm xúc về những người thân yêu nhất", cuộc thi đã thật sự chạm đến cảm xúc của Quý khách hàng trên cả nước, minh chứng là sự nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng.

 

Những hình ảnh đong đầy yêu thương được  Quý khách hàng gửi về cuộc thi.

Trong 10 ngày diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được gần 50 bài dự thi chất lượng, chỉn chu và vô cùng tâm huyết. Mỗi bài dự thi là một câu chuyện về người mẹ, người con thân yêu. Chính vì viết về những người thân yêu nhất nên tất cả cả bài dự thi đều đong đầy tình cảm. Đặc biệt, có những bài dự thi là những chia sẻ "lần đầu tôi kể". Cuộc thi "VÌ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT" không chỉ là ” nhịp cầu giao lưu giữa các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý thuốc trên toàn quốc mà hơn thế, thông qua chương trình, Quý khách hàng đã có cơ hội trải lòng và chia sẻ tình cảm, nói lời yêu thương với người mẹ (người con thân yêu) - những lời mà chưa chắc trực tiếp chúng ta đã có cơ hội, can đảm để chia sẻ.

 

 

Tất cả các bài dự thi đều rất tâm huyết, giàu cảm xúc.

Ngày19/5/2021, cổng bình chọn của cuộc thi chính thức đóng lại. Sau thời gian tổng kết điểm, chấm chọn công tâm từ ban tổ chức, những chủ nhân xứng đáng nhất cho các giải thưởng đã xuất hiện. Danh sách giải thưởng như sau:

1 Giải nhất: Quầy thuốc Hải Yến - Khu vực Hà Tĩnh
Giải nhất trị giá NỬA CHỈ VÀNG 9999 + Bộ sản phẩm của công ty trị giá 1.000.000 đồng + 1 áo blouse
2 giải nhì:
- Quầy thuốc Ngọc Ly - Khu vực Hải Dương
- Quầy thuốc Huệ Thi - Khu vực Đồng Tháp
Giải nhì trị giá 1.000.000đ tiền mặt +Bộ sản phẩm của công ty trị giá 1.000.000 đồng + 1 áo blouse
3 Giải ba:
- Quầy Thuốc Ngọc Lý - Khu vực Kiên Giang
- Quầy thuốc Tĩnh Trang - Khu vực Hải Dương
- Quầy thuốc Du Dương - Khu vực Hải Dương
Giải ba trị giá 500.000 tiền mặt + Bộ sản phẩm của công ty trị giá 1.000.000 đồng + 1 áo blouse1 Giải Ấn tượng: Quầy thuốc Tuyết Nhung 2 - Khu vực Quảng Ngãi.
Giải ấn tượng là 1 Phiếu mua hàng giá trị 1.000.000đ. (Áp dụng khi khách hàng mua hàng tại Công ty hoặc theo hệ thống TDV của Công ty trên toàn quốc) + Bộ sản phẩm của công ty trị giá 1.000.000 đồng + 1 áo blouse
20 giải khuyến khích:
- Quầy thuốc Hải Yến - Khu vực Hải Dương
- Quầy thuốc Kim Hương - Khu vực Vĩnh Long
- Quầy thuốc Văn Thị Liệu - Khu vực Nghệ An
- Quầy thuốc Gia An - Khu vực Bình Định
- Quầy thuốc Nguyên Hoa - Khu vực Quảng Ngãi
- Quầy thuốc Yến Châu - Khu vực Kiên Giang
- Nhà thuốc Thanh Hiền - Khu vực Vĩnh Long
- Quầy thuốc Nữ Hoa - Khu vực Hưng Yên
- Quầy thuốc Năm Huệ - Khu vực Hải Dương
- Nhà thuốc Quỳnh Hương - Khu vực Hà Nội
- Quầy thuốc Thành Tâm - Khu vực Vĩnh Long
- Quầy thuốc Kim Tươi - Khu vực An Giang
- Nhà thuốc Lư Chính - Khu vực Nghệ An
- Nhà thuốc Ngọc Nhớ - Khu vực Đồng Tháp
- Quầy thuốc Ngọc Hiền - Khu vực Hải Dương
- Quầy thuốc Chinh Lương - Khu vực Hải Dương
- Quầy thuốc Tư Thêu - Khu vực Hải Dương
- Quầy thuốc Minh Hòa - Khu vực Quảng Ngãi
- Quầy thuốc Đoàn Ngoan - Khu vực Hải Dương
- Quầy thuốc Mỹ Lệ - Khu vực Vĩnh Long
Giải khuyến khích là phiếu mua hàng giá trị 300K (Áp dụng khi khách hàng mua hàng tại Công ty hoặc theo hệ thống TDV của Công ty trên toàn quốc)
ĐẶC BIỆT: TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG CÒN LẠI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SẼ NHẬN ĐƯỢC GIẢI ĐỒNG HÀNH LÀ 1 VOUCHER MUA HÀNG TRỊ GIÁ 100.000Đ (Áp dụng khi khách hàng mua hàng tại Công ty hoặc theo hệ thống TDV của Công ty trên toàn quốc)

Ngoài ra, tất cả quý khách hàng tham gia cuộc thi cũng nhận được phần quà Đồng hành từ chương trình “VÌ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT". 

 

Giải Nhất của cuộc thi.

Hai giải Nhì 

Các giải Ba của cuộc thi.

Giải Ấn tượng của chương trình.

 

Những giải thưởng giá trị của cuộc thi đã được trao đến tận tay các chủ nhân xứng đáng. Các bài dự thi tâm huyết, những cái bắt tay đầy cảm xúc, những nụ cười rạng ngời đến từ quý khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của cuộc thi. Đây sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp, một dấu mốc quan trọng thể hiện sự kết nối chặt chẽ của Đại Sơn Group và quý khách hàng. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng cuộc thi “VÌ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT.  Hy vọng rằng quý khách hàng trên toàn quốc sẽ luôn đồng hành và ủng hộ cho các cuộc thi tiếp theo tại Đại Sơn Group.

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi