CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Một ly nước trước khi ngủ - bí quyết đơn giản phòng tai biến mạch máu não

Là một trong ba nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, tai biến mạch máu não hay đột quỵ trở thành nỗi ám ảnh cho con người đặc biệt là những bệnh nhân huyết áp. Nhiều nghiên cứu cho thấy uống 1 ly nước trước khi đi ngủ có một hiệu quả tốt trong việc phòng tránh tai biến mạch máu não.

Trong thực tế, những trường hợp tai biến mạch máu não thường xảy ra vào sáng sớm. Nguyên nhân chủ yếu là sau một đêm dài cơ thể không được cung cấp nước, máu trở nên đặc hơn, và đây là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến tai biến mạch máu não.


 Trong một ngày, máu có lúc đặc lúc loãng theo một quy luật nhất định. Buổi sáng, từ 4 giờ đến 8 giờ, là lúc máu đông đặc nhất, sau đó dần dần loãng ra, đến khoảng 12 giờ đêm là thời điểm loãng nhất, rồi dần dần đặc lại, và đến buổi sáng hôm sau lại lên đến đỉnh cao. 
 Vì vậy, mỗi chúng ta, nhất là những người lớn tuổi, nên uống khoảng 200 ml nước buổi tối trước khi đi ngủ thì sáng ngủ dậy, không những máu không bị đặc mà còn loãng ra. 
Các chuyên gia y học cũng khuyến cáo: buổi tối trước khi đi ngủ uống nước khiến cho máu loãng ra, có lợi cho sự tuần hoàn của mạch máu, giúp phòng chống tai biến mạch máu não. 
Mặc dù, sự đông đặc của máu tăng lên chỉ là một trong những nguyên nhân gây tai biến. Tuy nhiên, có thể khẳng định thói quen uống nước trước khi đi ngủ có tác dụng nhất định đối với việc phòng chống tai biến mạch máu não

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi