CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

Cần tìm nguyên nhân đau đầu trước khi dùng thuốc

SKĐS - Tôi năm nay 48 tuổi, hay bị đau đầu. Có người mách, dùng cao bạch quả sẽ đỡ. Cao bạch quả có chữa được bệnh đau đầu?

Tôi năm nay 48 tuổi, hay bị đau đầu, có người mách uống Ginko biloba (cao bạch quả) sẽ đỡ. Xin quý báo tư vấn giúp tôi có thể dùng được cao bạch quả? Cao bạch quả có chữa được bệnh đau đầu? Xin cảm tạ quý báo!

Đỗ Mạnh Hưng (Yên Bái)

Bạch quả

Ông Hưng thân mến!

Cao bạch quả có thành phần chính là ginko biloba. Chất này được chế tạo thành thuốc chữa rối loạn tuần hoàn não và có rất nhiều biệt dược khác nhau. Ginko biloba gây giãn mạch máu não, làm cho tế bào não sử dụng oxy hiệu quả hơn và làm giảm độ nhớt của máu. Như vậy, thuốc sẽ có hiệu quả tốt với bệnh nhân bị thiểu năng tuần hoàn não, di chứng rối loạn tuần hoàn não và đau đầu vận mạch. Cả ba bệnh này đều gây đau đầu.

Nếu triệu chứng đau đầu của ông nằm ở một trong ba rối loạn trên thì kết quả rất tốt. Còn với các nguyên nhân gây đau đầu khác như trầm cảm, động kinh, chấn thương sọ não thì thuốc không có tác dụng gì. Như vậy, cần phải xem nguyên nhân gây đau đầu của ông là gì rồi mới có thể kết luận cao bạch quả sẽ có hiệu quả hay không! Chúc ông mạnh khỏe!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Tin tức hoạt động

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi